koganei company
Tên Công Ty Koganei Corporation
Chủ tịch Yoshimitsu Okamura
Ngày Thành Lập February 7,1934
Vốn JPY 641,378,550
Địa Điểm Head Office

3-11-28, Midori-cho, Koganei City, Tokyo, 184-8533, Japan
Phone: +81-42-383-7111 / Fax: +81-42-384-0086

Komagane plant

2-6-1, Iizaka, Komagane City, Nagano Prefecture, 399-4102, Japan 
Phone: +81-265-83-5111 / Fax:+81-265-82-3029

Nhân Viên 600 (Entire group 1,200)
Ngành hoạt động Manufacturing, sales, rental, and lease of machine tools, industrial tools, lubrication systems, pneumatic & hydraulic system products, static electricity applied equipment, electrically powered equipment, fluid control equipment, environmental devices, medical equipment, medical instrument, chemical products and manufacturing of accessories.
Chi Nhánh Head Office / Komagane plant / Kyushu plant / Technical Center / Business Head Office
[Branch]Sendai / Yamagata / Tokyo / Chiba / Nagaoka /Nishi-Tokyo / Kita-Kantou / Gunma / Ibaraki / Minami-Kantou / Nagano / Nagoya / Kariya / Shizuoka / Hamamatsu / Kanazawa / Osaka / Koube / Kyoto / Hiroshima / Fukuoka / Kumamoto
[Representative office]Sapporo / Iwate / Akita / Kooriyama / Utsunomiya / Kofu / Ueda / Fukui / Shiga / Okayama / Matsuyama / Tokushima / Kita-Kyushu / Minami-Kyushu

Overseas Department / Technical Service Center / Nagoya Distribution Center / Lubrication Equipment Division
KOGANEI GROUP Koganei Sangyo Corporation / Kyushu Koganei Corporation / Sinshu Koganei Corporation / Koganei Mold Co., Ltd. / Musashinoseiki Co., Ltd. / UTM Co., Ltd. / Shanghai Koganei Mechatronics Equipment Corporation / Shanghai Koganei International Trading Corporation / Shanghai Koganei International Trading Coporation Wuxi Branch / Shanghai Koganei International Trading Coporation Guangzhou Branch / Shanghai Koganei International Trading Coporation shenzhen branch / Shanghai Koganei International Trading Coporation Beijing Branch / Shanghai Koganei International Trading Coporation Suzhou Branch / KOGANEI(THAILAND) CO., LTD / TAIWAN KOGANEI TRADING CO.,LTD. / KOGANEI KOREA CO., LTD / KOGANEI ASIA PTE. LTD. / KOGANEI VIETNAM CO.,LTD. / KOGANEI International America, Inc. / KOGANEI AUTOMATION (MALAYSIA) SDN. BHD.

2/1934

Công ty Thương mại Yamamoto được thành lập với số vốn 0,5 triệu yên, và công ty đã giành được quyền phân phối độc quyền các máy công cụ của Đức để nhập khẩu và bán chúng tại Nhật Bản.

9/1941

Tên công ty được đổi thành Yamamoto & Co., Ltd. Nhà máy của công ty, Nhà máy Tokyo hiện tại, được xây dựng tại Thành phố Koganei, Tokyo và bắt đầu sản xuất cũng như tiếp thị các dụng cụ cắt chính xác.

8/1951

Tên công ty được đổi thành Koganei, Ltd. và bắt đầu sản xuất và tiếp thị máy siêu hoàn thiện.

12/1958

Koganei bắt đầu sản xuất các dụng cụ doa sâu bằng kim loại cứng (các dụng cụ BTA).

8/1961

Koganei đã xây dựng Nhà máy Komagane tại thành phố Komagane, tỉnh Nagano.

8/1962

Humphrey Products ở Hoa Kỳ và Koganei đã ký thỏa thuận cấp phép kỹ thuật về van khí.

3/1987

Koganei bắt đầu kinh doanh sản phẩm fluororesin cho ngành bán dẫn.

5/1990

Công ty con địa phương Taiwan Tun Kuang Industry Co., Ltd. được thành lập tại Đài Bắc, Đài Loan.

2/1991

Tập đoàn Kyushu Koganei được thành lập tại thành phố Miyakonojo, Kyushu.

10/1991

Tên công ty đã được đổi thành Koganei Corporation.

11/1994

Koganei đã được cấp chứng chỉ ISO 9002.

11/1995

Koganei đã được cấp chứng chỉ ISO 9001.

11/2000

Koganei đã được cấp chứng nhận ISO 14001.

3/2003

Technical-Center-North được xây dựng và Shanghai Koganei Mrchatronics Equipment Corporation được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc.

3/2004

Shanghai Koganei International Trading Corporation được thành lập tại Shaghai, Trung Quốc.

8/2006

Công ty TNHH KOGANEI-PORNCHAI được thành lập tại Bangkok, Thái Lan.

8/2007

Shanghai Koganei International Trading Coporation chi nhánh Vô Tích được thành lập tại Vô Tích, Trung Quốc.

8/2007

Shanghai Koganei International Trading Coporation chi nhánh đông quan được thành lập tại đông quan, Trung Quốc.

8/2007

Shanghai Koganei International Trading Coporation chi nhánh bắc kinh được thành lập tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

6/2009

Trụ sở chính đã được chuyển đến thành phố Koganei, Tokyo. Văn phòng Tokyo được đổi tên thành trụ sở chính.

12/2010

Công ty TNHH KOGANEI KOREA được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc.

12/2010

Shang2 Koganei International Trading Coporation chi nhánh Thâm Quyến được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

2/2011

KOGANEI CHÂU Á PTE. CÔNG TY TNHH được thành lập tại Singapore.

2/2011

Công ty TNHH KOGANEI VIỆT NAM được thành lập tại tỉnh Long An, Việt Nam.

7/2011

Shanghai Koganei International Trading Coporation chi nhánh Tô Châu được thành lập tại Tô Châu, Trung Quốc.

4/2012

KOGANEI International America, Inc. được thành lập tại California, Hoa Kỳ.

9/2012

Shanghai Koganei International Trading Coporation chi nhánh uangzhou được thành lập tại guangzhou, Trung Quốc.

10/2013

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KOGANEI ĐÀI LOAN. được thành lập tại Đài Loan (ROC).

11/2013

CÔNG TY TNHH KOGANEI(THÁI LAN) được thành lập tại Bangkok, Thái Lan.

4/2021

KOGANEI AUTOMATION (MALAYSIA) SDN. Công ty TNHH được thành lập tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Hỗ trợ tự động hóa nhà máy và tiết kiệm lao động trong các ngành công nghiệp bằng các sản phẩm khí nén và điện tử của chúng tôi, đồng thời cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Khí nén đang thay đổi không khí ở khắp mọi nơi trên thế giới để cung cấp năng lượng. Bạn có thể hiếm khi thấy các ứng dụng thực tế của nó, nhưng hiện tại thiết bị khí nén được sử dụng trong dây chuyền sản xuất và hệ thống băng tải trong hầu hết các ngành công nghiệp.

Koganei Corporation là công ty hàng đầu phục vụ các yêu cầu tự động hóa nhà máy và tiết kiệm lao động của bạn với dòng sản phẩm khí nén và điện tử của chúng tôi. Cải thiện năng suất và hiệu quả chi phí là mục tiêu theo đuổi của công ty và chúng rất quan trọng đối với năng lực của bạn. Bằng cách sử dụng các tính năng khí nén sạch, chi phí thấp và chức năng cho phép chuyển động tinh tế giống như ngón tay của con người, chúng tôi cung cấp các giải pháp cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi cũng đã và đang phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường được sử dụng trong thiết bị lọc nước, v.v.

Chúng tôi đã sử dụng khí nén từ xa xưa, nhưng lý thuyết cơ bản đã được thiết lập vào thế kỷ 17 bởi Pascal nổi tiếng. Vào thế kỷ 19, máy khoan không khí đã được phát triển để cắt than ở Anh và nó đã trở thành ứng dụng thực tế đầu tiên của khí nén. Vào đầu thế kỷ 20, phanh hơi đã được sử dụng trong các chuyến tàu ở Nhật Bản. Từ những năm 1950, khí nén đã được sử dụng trong lĩnh vực tự động hóa của thiết bị máy móc và các ứng dụng khí nén đã đạt được bước nhảy vọt cùng với sự phát triển và mở rộng của các ngành công nghiệp.

Đặc tính khí nén phù hợp với yêu cầu của ngành bán dẫn và hiện nay vô cùng cần thiết trong các dây chuyền sản xuất.

Một ví dụ ứng dụng điển hình của khí nén là rô-bốt công nghiệp. Để thay thế cánh tay, bàn tay và hình người, các thiết bị khí nén cho phép các chuyển động tinh tế như nắm và thả một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài các ứng dụng công nghiệp, hệ thống phanh của tàu lượn siêu tốc, hình động vật chuyển động và đồng hồ con rối cơ học, v.v. sử dụng các sản phẩm khí nén. Bây giờ, bạn cảm thấy khí nén ở gần bạn, phải không?

Nhân tiện, sự khác biệt giữa khí nén và thủy lực/điện là gì? Thủy lực cung cấp lực lớn, nhưng không tốt cho các chuyển động nhanh nhẹn, trong khi điện cần bánh răng hoặc các thiết bị khác để di chuyển mọi thứ và nguy cơ rò rỉ điện không phải là không đáng kể. Mặt khác, khí nén an toàn do sử dụng không khí và không bị nhiễm bẩn, chuyển động tốt trong không gian thiết bị nhỏ hơn, và thậm chí có thể cung cấp năng lượng lớn hơn trong cùng một không gian chiếm dụng so với điện năng. Các tính năng này phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp bán dẫn đòi hỏi các chuyển động tới lui, dừng, quay… đơn giản và tinh tế, rất cần thiết trong việc tự động hóa các dây chuyền sản xuất. Koganei chủ yếu bắt đầu kinh doanh từ các sản phẩm khí nén nhỏ hơn, do đó quá trình chèn chất bán dẫn vào bảng mạch in là điểm mạnh của chúng tôi.

Về thị phần, Koganei nổi bật so với phần còn lại. Chúng tôi cũng đang phát triển máy bơm phân phối liên tục và thiết bị ngoại vi của chúng được sử dụng trong quy trình phủ điện trở không thể thiếu đối với dây chuyền sản xuất tấm bán dẫn silicon. Các tính năng này phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp bán dẫn đòi hỏi các chuyển động tới lui, dừng, quay… đơn giản và tinh tế, rất cần thiết trong việc tự động hóa các dây chuyền sản xuất.

Koganei chủ yếu bắt đầu kinh doanh từ các sản phẩm khí nén nhỏ hơn, do đó quá trình chèn chất bán dẫn vào bảng mạch in là điểm mạnh của chúng tôi. Về thị phần, Koganei nổi bật so với phần còn lại. Chúng tôi cũng đang phát triển máy bơm phân phối liên tục và thiết bị ngoại vi của chúng được sử dụng trong quy trình phủ điện trở không thể thiếu đối với dây chuyền sản xuất tấm bán dẫn silicon. Các tính năng này phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp bán dẫn đòi hỏi các chuyển động tới lui, dừng, quay… đơn giản và tinh tế, rất cần thiết trong việc tự động hóa các dây chuyền sản xuất.

koganei-vn-he-thong-phan-phoi

Nỗ lực chất lượng

Chứng nhận & Địa điểm được chứng nhận bởi ISO9001

NỘI DUNG CHỨNG NHẬN

Phạm vi của hệ thống quản lý chất lượng

Phạm vi của hệ thống quản lý chất lượng
  • Dịch vụ thiết kế, sản xuất, kinh doanh và hậu mãi
  • Các thiết bị khí nén,linh kiện thủy lực.
  • Thiết bị tiếp nhiên liệu, thiết bị loại bỏ tĩnh điện
  • Thiết bị điện, thiết bị điều khiển trung bình.
  • Thiết bị môi trường và các sản phẩm liên quan.
Koganei certificate

GIẤY CHỨNG NHẬN KOGANEI

Trụ sở chính

28-11-3, Midori-cho, Thành phố Koganei, Tokyo, Nhật Bản

KOMAGANE

2-6-1, Iizaka, Komagane City, Nagano, Nhật Bản

BỘ PHẬN KINH DOANH

Văn phòng Sendai/Văn phòng Yamagata/Văn phòng Tokyo/Văn phòng Nishi-Tokyo/Văn phòng Kita-Kanto/Văn phòng Minami-Kanto/Văn phòng Nagano/Văn phòng Ueda/Văn phòng Kanazawa/Văn phòng Shizuoka/Văn phòng Nagoya/Văn phòng Kyoto/Văn phòng Osaka/Văn phòng Kobe/Văn phòng Hiroshima / Văn phòng Fukuoka / Văn phòng Kumamoto / Văn phòng chi nhánh / Văn phòng đại diện.

Chính sách chất lượng

Tập đoàn Koganei cam kết hiện diện mạnh mẽ trên thị trường, giành được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách biến cái tên Koganei đồng nghĩa với chất lượng. Để đạt được mục tiêu này, Koganei không ngừng theo đuổi sự an toàn và bảo mật của sản phẩm.
Để đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi kinh doanh dựa trên các chính sách sau:

1. Định hướng khách hàng

Koganei đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp "tăng trưởng và phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi"

2. PHẢN HỒI CÁC THAY ĐỔI

Tại Koganei, chúng tôi luôn tin rằng mọi thứ có thể được thực hiện tốt hơn, vì vậy hãy nhắm đến việc tạo ra sự thay đổi rõ ràng bằng cách "đánh giá lại và phá bỏ tiền lệ".

3. TỐC ĐỘ

Koganei hành động dựa trên nguyên tắc có mặt tại đó (thực tế là đến nơi phát sinh vấn đề), sự việc (kiểm tra (các) đối tượng vật lý là trung tâm của vấn đề), và làm ở đó và sau đó là bất cứ điều gì là cần thiết để giải quyết vấn đề. Trước tiên, chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng tình hình, “làm rõ các mục tiêu của chúng tôi và sau đó hành động.”

4. Học tập

Tại Koganei, chúng tôi không ngừng hướng tới mục tiêu “nhận thức bản thân và phát triển cá nhân" nhằm nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho công việc kinh doanh của chúng tôi.

5. Động lực

Chúng tôi luôn duy trì và thực thi các tiêu chuẩn nội bộ của Koganei, đồng thời tham gia vào nhiệm vụ cải tiến liên tục dựa trên “tối đa hóa các tùy chọn có sẵn cho chúng tôi”.

Chúng tôi đặt mục tiêu đạt được điều này trên tinh thần yêu thích công việc chúng tôi làm.

Tháng Tư 1, 2016
Tập đoàn Koganei
Yoshimitsu Okamura, Chủ tịch